start portlet menu bar

Tiểu sử người ứng cử HĐND huyện

Display portlet menu
end portlet menu bar
start portlet menu bar

Tiểu sử người ứng cử HĐND huyện

Display portlet menu
end portlet menu bar

  • Ngày Thế giới không thuốc lá 31-5 năm nay, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) chọn chủ đề “Cam kết bỏ thuốc lá”. WHO kêu gọi các quốc gia tăng cường thực hiện các dịch vụ cai nghiện thuốc lá, khuyến khích người hút thuốc tiếp cận các dịch vụ cai nghiện thuốc để giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến thuốc lá. Tại Việt Nam, tuần lễ Quốc gia không thuốc lá từ ngày 25 đến 31-5-2021 được phát động để hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá.  

  • Nằm trong chuỗi hoạt động của sự kiện “Hương rừng U Minh”, vừa qua, tại Vườn Quốc gia U Minh Hạ đã diễn ra các hoạt động trải nghiệm thú vị. Qua đó, tạo điều kiện để du khách hiểu rõ hơn về nét đặc trưng của vùng đất và con người nơi đây; đồng thời, góp phần quảng bá thế mạnh, tiềm năng của Vườn Quốc gia U Minh Hạ đến với du khách.

  • Lo ngại diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh COVID-19, tỉnh Cà Mau quyết định cắt bớt một số hoạt động của chương trình sự kiện “Hương rừng U Minh”. Đồng thời, việc tổ chức các sự kiện được kiểm soát nghiêm ngặt phòng dịch COVID-19.

  • Vào những ngày cuối tháng 4 và đầu tháng 5 này, khi đặt chân đến vùng đất U Minh, du khách sẽ có nhiều trải nghiệm tham quan thú vị, bởi đây là lúc diễn ra sự kiện “Hương rừng U Minh”, một trong những chương trình sự kiện “Cà Mau – Điểm đến 2021” nổi bật và sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn diễn ra tại nơi đây. Hiện tại, công tác chuẩn bị cho sự kiện đã và đang được địa phương tăng cường triển khai thực hiện.

  • Những năm qua, Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) huyện U Minh đã triển khai thực hiện có hiệu quả các phiên giao dịch tại các xã, thị trấn. Qua đó, đã tạo điều kiện cho người dân ở các xã vùng sâu, vùng xa được tiếp cận thuận lợi với các nguồn vốn vay tín dụng ưu đãi, tạo điều kiện để họ sản xuất kinh doanh từng bước vươn lên ổn định cuộc sống.

  • Ngành nông nghiệp huyện U Minh khuyến cáo sau khoảng thời gian nắng nóng kéo dài sẽ có thời điểm giao mùa, đây là lúc rất dễ bùng phát dịch bệnh do sự thay đổi đột ngột về môi trường nhất là vào tháng 4, tháng 5 hàng năm. Vì vậy, các vùng, cơ sở nuôi không chủ động được nguồn nước, hạ tầng không đảm bảo thì không nên thả nuôi trong giai đoạn này để tránh thiệt hại, cần tuân thủ theo lịch thời vụ.

  • Sáng ngày 1/4, Chủ tịch UBND huyện U Minh Nguyễn Thanh Toản cùng với các ngành chuyên môn của huyện có chuyến tham quan mô hình trồng cam hữu cơ đem lại hiệu quả kinh kế cao của ông Nguyễn Văn Tình ở ấp 18 xã Khánh Thuận .

  • Thời gian qua, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện U Minh tích cực giải ngân nguồn vốn giải quyết việc làm cho người dân trên địa bàn huyện, từ nguồn vốn này, nhiều gia đình có thêm điều kiện đầu tư mở rộng sản xuất, tạo nhiều việc làm mới, nâng cao chất lượng cuộc sống theo hướng bền vững, góp phần tích cực vào công tác giảm nghèo và xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

  •  Nhằm giới thiệu quảng bá tiềm năng thế mạnh du lịch huyện U Minh, cũng như tạo cơ hội để các doanh nghiệp gặp gỡ, kết nối phát triển thương mại, du lịch,… Cà Mau tổ chức chương trình Sự kiện “Cà Mau - Điểm đến 2021” năm nay với nhiều hoạt động nổi bật.

  • Chiều ngày 25/3, Huyện U Minh thành lập đoàn cùng với xã Khánh Tiến đến thăm và hỗ trợ tiền cho hộ dân có nhà bị sập, do lốc xoáy.

Trang đầu 12345678910... Trang cuối
start portlet menu bar

Tiểu sử người ứng cử HĐND huyện

Display portlet menu
end portlet menu bar
start portlet menu bar

Hình ảnh hoạt động;hinhanhhoatdong

Display portlet menu
end portlet menu bar
start portlet menu bar

Tiểu sử người ứng cử HĐND huyện

Display portlet menu
end portlet menu bar