start portlet menu bar

Tiểu sử người ứng cử HĐND huyện

Display portlet menu
end portlet menu bar
start portlet menu bar

Tiểu sử người ứng cử HĐND huyện

Display portlet menu
end portlet menu bar

  • Tổ chức thành công đại hội đại biểu phụ nữ cấp cơ sở nhiệm kỳ 2021 – 2026 là tạo tiền đề quan trọng để tiến tới Đại hội đại biểu phụ nữ huyện U Minh. Do đó, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện đã chủ động, tích cực trong việc chỉ đạo, chuẩn bị triển khai Đại hội đại biểu phụ nữ cấp cơ sở. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, Phóng viên Cổng thông tin điện tử huyện U Minh có cuộc trao đổi với đồng chí Đoàn Thảo Nhi - Chủ tịch Hội LHPN huyện U Minh như sau:

  • Trong cuộc sống hàng ngày, với mỗi người, giao tiếp và ứng xử với mọi người, cộng đồng xã hội thể hiện “phông” văn hoá của người đó, cho dù chỉ là hành vi nhỏ nhất là một câu nói hay một thái độ trước một sự việc. Trên môi trường mạng, không gian ảo cũng không ngoại lệ.

  • Còn chưa đầy một tháng nữa các em học sinh khối 12 trên địa bàn huyện, sẽ bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2021. Đến thời điểm này công tác ôn luyện cho các em học sinh cũng được các trường gấp rút thực hiện. Nhằm giúp các em đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi sắp tới.

  • Ngày 01/6/2021 Huyện đoàn U Minh phối hợp với Hội đồng Đội huyện thành lập Đoàn đến thăm và tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

  • Chiều ngày 13/5/2021 Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN & PTNN) tỉnh Cà Mau tổ chức hội nghị trực tuyến giới thiệu và vận hành phần mềm nông nghiệp tỉnh Cà Mau. Điểm đầu cầu huyện U Minh tham dự Hội nghị có đại diện UBND huyện có đồng chí Lê Hồng Thịnh, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến dự cùng với điểm cầu các xã, thị trấn.

  • Hơn 05 năm gắn bó cùng với Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện U Minh với vai trò là Tổ trưởng Tổ tiết kiệm và vay vốn (TK&VV) khóm 1, thị trấn U Minh do Hội LHPN thị trấn U Minh quản lý, bà Võ Thị Năng không ngại khó khăn, tận tụy với công việc, quản lý tốt nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn, giúp nhiều thành viên vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.

  • Thời gian qua, các cấp chính quyền xã Khánh Hội, huyện U Minh đẩy mạnh các biện pháp tuyên truyền, đến nay, 100% tàu cá thuộc diện lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại đây hoàn thành việc lắp đặt. Ðây cũng là đơn vị đầu tiên của tỉnh Cà Mau đạt được kết quả này.

  • Chiều ngày 11/5/2021, UBND tỉnh Cà Mau tổ chức hội nghị trực tuyến với các huyện, thành phố trong tỉnh tổng kết việc thi hành Luật đất đai năm 2013. Điểm đầu cầu huyện U Minh có đồng chí Lê Hồng Thịnh, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến tham dự hội nghị.

  • Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Liêm vừa ký ban hành Kế hoạch số 62/KH-UBND ngày 09/4/2021, về việc tổ chức Hội nghị đối thoại với công dân và Doanh nghiệp về thủ tục hành chính kỳ 1 năm 2021 huyện U Minh.

  • Chiều ngày 24/4, Hội cựu chiến binh tỉnh Cà Mau, Hội cựu chiến binh Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam cùng với Hội cựu chiến binh huyện U Minh và xã Khánh Lâm làm lễ khởi công xây dựng căn nhà “ Tình đồng đội” cho hội viên cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Đến dự và động thổ xây nhà có ông Phạm Quang Dũng, Ủy viên BCH Trung ương Hội cựu chiến binh Việt Nam, Chủ tịch Hội cựu chiến binh Tập đoàn Dầu Khí Quốc gia Việt Nam, Đại tá Huỳnh Hoàng Vân - Phó chủ tịch Hội cựu chiến binh tỉnh Cà Mau và ông Lưu Xuân Vĩnh, Phó chủ tịch Hội cựu chiến binh huyện U Minh.

Trang đầu 12345678910... Trang cuối
start portlet menu bar

Tiểu sử người ứng cử HĐND huyện

Display portlet menu
end portlet menu bar
start portlet menu bar

Hình ảnh hoạt động;hinhanhhoatdong

Display portlet menu
end portlet menu bar
start portlet menu bar

Tiểu sử người ứng cử HĐND huyện

Display portlet menu
end portlet menu bar