start portlet menu bar

Tiểu sử người ứng cử HĐND huyện

Display portlet menu
end portlet menu bar
start portlet menu bar

Tiểu sử người ứng cử HĐND huyện

Display portlet menu
end portlet menu bar

  • Thời gian gần đây, lực lượng Công an xã, thị trấn (gọi chung là Công an cấp xã) trên địa bàn huyện U Minh, tỉnh Cà Mau ngày càng phát huy hiệu quả trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự (ANTT) ở địa bàn cơ sở. Điều đó cho thấy, hiệu quả từ việc triển khai thực hiện Đề án “Bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã” bước đầu đem lại hiệu quả thiết thực, góp phần quan trọng trong công tác đảm bảo ANTT ở địa bàn cơ sở.

  • Đó là ông Phan Văn Rí, Giám đốc BHXH huyện U Minh, một người lãnh đạo luôn hết mình vì công việc. Đặc biệt là luôn xông xáo với công tác tuyên truyền về các chính sách về BHXH trên địa bàn huyện. Những năm qua, nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của ông và đơn vị mà người dân trên địa bàn huyện đã hiểu và tích cực tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình.

  • Dịch bệnh COVID-19 khiến nhiều người “mắc kẹt” trong cuộc sống của mình, đảo lộn những thói quen sinh hoạt bình thường nhất. Mọi người tiếp nhận thông tin về dịch bệnh hàng ngày, len lỏi theo bao nỗi lo về công việc, thu nhập, sự an toàn của bản thân, gia đình, cộng đồng… Điều đáng trân trọng, trong những lúc khó khăn, nghĩa đồng bào và tinh thần đoàn kết, đồng lòng của người Việt được khơi dậy mạnh mẽ, trao nhau những món quà từ vật chất đến tinh thần, cùng tin tưởng sẽ sớm trở lại nhịp sống bình thường.

  • Ngày 21/7, Ông Nguyễn Thanh Liêm - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Phó ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện U Minh cùng với Phòng Lao động Thương binh và Xã hội, Trung tâm y tế huyện đến thăm và tặng quà cho Bếp ăn từ thiện, Trung tâm y tế huyện

  • Từ khi Cà Mau có ca dịch bệnh Covid – 19 đầu tiên trong cộng đồng, nhiều gia đình đã thay đổi đồng hồ sinh học cũng như những sinh hoạt thường ngày. Bữa ăn sáng đã được chuẩn bị sẵn. Gia đình quây quần bên nhau “nạp” đầy đủ năng lượng, bảo đảm cho ngày làm việc mới. Vẫn là khung cảnh như thế diễn ra hằng ngày mà sao giờ đây lại cảm thấy tâm trạng vậy. Thương mọi người ở các đơn vị, địa phương, nghĩ xa hơn nữa là những người đang trên tuyến đầu chống dịch... Thấy mình cần có trách nhiệm hơn nữa.

  • Ngày 19/7, thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về việc giãn cách xã hội trên phạm vi toàn tỉnh. Tổ kiểm tra giám sát công tác phòng chống dịch Covid – 19 huyện U Minh do Ông Nguyễn Thanh Liêm - Phó chủ tịch UBND huyện, Tổ kiểm tra giám sát công tác phòng chống Covid – 19  và các lực lượng chức năng huyện U Minh chia thành nhiều tổ tiến hành kiểm tra toàn diện tình hình phòng chống dịch bệnh trên địa bàn huyện U Minh trong ngày đầu thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 .

  • Sáng 19/7/2021, ngày đầu thực hiện giãn cách xã hội, các tuyến đường trên địa bàn huyện U Minh trở nên vắng vẻ khác ngày thường; các hoạt động thường ngày của người dân đã giảm thiểu đáng kể, chấp hành nghiêm túc các quy định về giãn cách xã hội. Điều này thể hiện thái độ, ý thức quyết tâm, đồng lòng của người dân trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

  • Việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh thời gian qua đang phát huy hiệu quả, đặc biệt là việc cách ly hộ gia đình có F2, đến nay cơ bản kiểm soát được nguồn lây. Tại Công văn số 3840/UBND -KGVX ngày 18/7, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu thủ trưởng các cơ quan, đơn vị tiếp tục triển khai đồng bộ các biện pháp phòng chống dịch, trong đó tập trung một số nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách.

  • Trong công văn hỏa tốc chỉ đạo việc quản lý, điều hành và ổn định thị trường hàng hóa trên địa bàn huyện, nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho người dân mua sắm trong tình hình dịch bệnh Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo, định kỳ 15 giờ hàng ngày, các đơn vị có liên quan phải báo cáo kết quả thực hiện, gửi về Sở Công thương tổng hợp, báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh.

  • Quyết định áp dụng Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Cà Mau, vừa được Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Quốc Việt ký ban hành trong tối nay 17/7. Theo đó, thực hiện giãn cách xã hội trên phạm vi toàn tỉnh trong thời gian 14 ngày, kể từ 0 giờ ngày 19/7.

Trang đầu 12345678910... Trang cuối
start portlet menu bar

Tiểu sử người ứng cử HĐND huyện

Display portlet menu
end portlet menu bar
start portlet menu bar

Hình ảnh hoạt động;hinhanhhoatdong

Display portlet menu
end portlet menu bar
start portlet menu bar

Tiểu sử người ứng cử HĐND huyện

Display portlet menu
end portlet menu bar