• Sáng ngày 05/05, Công ty khí Cà Mau, phối hợp với Đội Thanh tra chuyên ngành đóng trên địa bàn huyện; Đồn Biên phòng Khánh Hội, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện U Minh tổ chức hội nghị tuyên truyền, chống khai thác thủy sản bất hợp pháp không khai báo và không theo quy định (IUU) cho các đối tượng là thuyền trưởng, chủ phương tiện đánh bắt trên địa bàn xã Khánh Hội . 

  • Xác định việc triển khai nguồn vốn chính sách đến các đối tượng thụ hưởng là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng, những tháng đầu năm 2023, Ban đại diện Hội đồng quản trị Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện U Minh tiếp tục nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ để huy động vốn cũng như giải ngân nguồn vốn đến với người dân. 

  • Chiều ngày 06/4/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện U Minh tổ chức Hội nghị triển khai công tác trường đạt chuẩn quốc gia cho hiệu trưởng 42 trường học trực thuộc trong toàn huyện.

  • Mùa khô 2022-2023 đã bắt đầu. Mặc dù năm nay mùa mưa kết thúc muộn, mực nước dưới chân rừng còn khá cao, nhưng không vì vậy mà các đơn vị và các hộ dân có rừng chủ quan. Đến thời điểm này, phương án phòng cháy chữa cháy rừng (PCCCR) đã được chuẩn bị sẵn sàng, với quyết tâm bảo vệ những cánh rừng an toàn qua mùa khô sắp tới.

  • Sáng ngày 31/8/2022, UBND xã Khánh Hòa tổ chức Lễ ra mắt Tổ công nghệ số cộng đồng của 06 ấp với 35 thành viên. Đến dự có các đồng chí đại diện Sở Thông tin và Truyền thông, Lãnh đạo UBND huyện, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể xã và các đồng chí là thành viên các Tổ công nghệ số cộng đồng trên địa bàn xã.

  • Từ ngày 28/4 - 30/4/2022, huyện U Minh sẽ diễn ra sự kiện “Hương rừng U Minh” năm 2022 với chủ đề “Hành trình đến du lịch xanh”. Dưới đây là lịch trình chi tiết các hoạt động trong sự kiện.

  • Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Liêm ký ban hành Công văn số 1339/UBND-CCHC ngày 23/3/2022, về việc ban hành Triển khai thực hiện quy trình “4 tại chỗ” trong giải quyết cải cách hành chính năm 2022 huyện U Minh. Trong đó, Ủy ban nhân dân huyện có ý kiến chỉ đạo như sau:

  • Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Liêm ký ban hành Công văn số 1018/UBND-VX ngày 04/3/2022, về việc triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện U Minh. Trong đó nội dung chỉ đạo như sau:

  • Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Liêm ký ban hành Kế hoạch số 35/KH-UBND ngày 28/02/2022, về việc ban hành Kế hoạch Tuyên truyền cải cách hành chính năm 2022 huyện U Minh.

  • Ngày 20-6-2020, Bộ Chính trị ban hành Chỉ thị số 45-CT/TW về lãnh đạo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Theo đó, yêu cầu các cấp ủy, các tổ chức đảng lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ việc xây dựng các phương án bảo đảm an ninh chính trị và trật tự, an toàn xã hội; giải quyết kịp thời, đúng pháp luật các khiếu nại, tố cáo của công dân; ngăn chặn mọi hành vi lợi dụng dân chủ, vi phạm pháp luật về bầu cử. Kiên quyết đấu tranh chống mọi luận điệu xuyên tạc, âm mưu, hành động phá hoại cuộc bầu cử, lợi dụng bầu cử để gây rối.

Trang đầu 1234 Trang cuối
start portlet menu bar

Hình ảnh hoạt động;hinhanhhoatdong

Display portlet menu
end portlet menu bar